Kết hợp trang trí phong thủy cho căn nhà thêm vượng khí

Bình thủy tinh, bình pha lê là những vật dụng vừa để sử dụng lại vừa để trang trí cho căn nhà thêm lộng lẫy, tuyệt vời. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến nội dung kết hợp trang trí phong thủy cho căn nhà thêm vượng khí.

Trang trí phong thủy và những điều cần biết

Chức năng của thủy tinh

Giúp bình an tài vận thông suốt, treo bốn quả cầu thủy tinh hoặc đặt bốn cục thủy tinh ở bốn góc nhà thì có thể làm hình thành nên một cát khí bảo vệ gia đình, không chỉ có tác dụng trù tà bảo vệ bình an mà còn giúp cho khí và tài vận được lưu thông.

xoai-so-2-cha-me-160k

Để thủy tinh trong nhà không chỉ có thể hóa giải sát khí và có thể hội tụ phúc khí, tài khí.

Cải thiện phong thủy hóa giải sát khí và hội tụ tài khí, để thủy tinh trong nhà không chỉ có thể hóa giải sát khí và có thể hội tụ phúc khí, tài khí.

Trấn an nhà cửa trừ tà, vừa vượng vừa phát: Đặt một cục thủy tinh trắng ở công ty hoặc tài vị của nhà ở có thể trấn an nhà cửa, ngăn chặn sát khí, giúp cho gia đình phát đạt thịnh vượng.

Học sinh tăng trí tuệ, tình cảm ổn định: Đặt thủy tinh tím trên bàn học hoặc đầu giường của học sinh có thể phát triển trí tuệ, tăng trực giác và cũng làm giảm áp lực cho mắt do xem sách quá nhiều.

Phong cách sáng phóng xạ của tivi, máy tính, lò vi sóng: đặt một cục thủy tinh trắng ở tivi, máy tính, lò vi sóng có thể làm giảm phóng xạ.

Cửa phòng vệ sinh đối diện với cửa phòng: Treo một viên thủy tinh treo một viên thủy tinh trước cửa nhà vệ sinh có thể hóa giải được sát khí.

Rầm ngang áp vào giường, trong phòng có thể lấy một cục thủy tinh trắng hoặc là một trụ thủy tinh tương đối to đặt dưới rầm ngang có thể hóa giải được.

Kinh doanh hưng thịnh nhiều mối làm ăn, đặt đá khổng tước vào bốn góc tường nơi kinh doanh buôn bán có lợi cho việc chào đón khách hàng. Đặt thủy tinh hồng hoặc thủy tinh tím lên quầy hàng, cửa hàng mầu có thể tăng nhân duyên làm ăn.

Phương pháp cầu tài rất tốt: Đặt thủy tinh màu vàng thất tinh hoặc màu xanh lục lên nơi kinh doanh, phòng làm việc hoặc nhà ở là một phương pháp cầu tài rất tốt. Thủy tinh màu vàng sẽ mang lại tài lộc bất ngờ, còn thủy tinh màu xanh tạo ra sự nghiệp và của cải.

Rèm cửa

trang trí phong thủy

Đây là một vật dụng trang trí phong thủy không thể thiếu sót trong căn nhà của bạn, Nếu bình thủy tinh, bình pha lê làm nổi bật tủ, bàn ghế hay những tiểu tiết thì rèm thái nguyên lại giúp căn nhà của bạn thêm bừng sáng, quyến rũ hơn. Cụ thể rèm sẽ làm cho gia chủ cảm thấy thư thái mỗi khi vào căn phòng, khách đến chơi nhà sẽ cảm thấy đâu đó sự sang trọng, lịch sự và tôn trọng gia chủ.

hợp tác với khach san thai nguyen

135 lượt xem Ngày 09 - 10, 2017

Bài viết liên quan